Ultra vượt xa…

Vượt qua giới hạn của thời tiết

Ultra được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất, được lựa chọn sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm khả năng chống nước, chống bụi và va đập.

Khung nhôm đúc mang lại khả năng chống lại các tác nhân khí quyển, ăn mòn hóa học và tia UV ở mức độ cao.

Các nút nhựa được làm bằng vật liệu methacrylate chống xỉn màu và chống ố vàng - giống như được sử dụng cho cụm đèn trên xe cơ giới - để đảm bảo khả năng chống nóng và điều kiện thời tiết xấu rất cao.

Ngoài sức tưởng tượng của bạn

Ultra được thiết kế để thích ứng với các ứng dụng đa dạng nhất, từ các ngôi nhà riêng lẻ đến các khu dân cư phức hợp lớn.

Bảng điều khiển lối vào tương tự hoàn hảo cho các tòa nhà xung quanh như biệt thự và các khu chung cư nhỏ, và tính chất mô-đun của nó có nghĩa là có thể thêm các nút để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khu dân cư

Phiên bản màn hình cảm ứng, bàn phím số (có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi cũng như nhập mã mở khóa cổ điển) và danh bạ kỹ thuật số là những giải pháp lý tưởng để dễ dàng điều hướng khu phức hợp bao gồm hàng trăm căn hộ.

Ultra là bảng điều khiển tương lai của ngày hôm nay: một trong những sản phẩm thể hiện rõ nhất thái độ của Comelit, bao gồm nghiên cứu liên tục, vượt qua giới hạn của chính chúng tôi và nỗ lực không ngừng để cải tiến.

Vượt xa sự đổi mới

Ultra là một bảng điều khiển lối vào mô-đun, có sẵn với công nghệ 2 dây và IP, cho tất cả các yêu cầu cài đặt.

Nó có màn hình cảm ứng màu 5 inch với giao diện cuộn thân thiện với người dùng gợi nhớ đến giao diện của điện thoại thông minh.

Ultra cung cấp các tùy chọn tùy biến gần như vô hạn, chẳng hạn như thêm logo công ty cùng với tên và ứng dụng màn hình chào mừng.

Trong phiên bản màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng một thao tác vuốt đơn giản để di chuyển từ danh bạ kỹ thuật số sang bàn phím số để nhập mã cá nhân và thiết bị cũng được trang bị đầu đọc khoảng cách RFID để mở cửa mà không cần sử dụng chìa khóa.

Ngoài mong đợi của bạn

Ultra cũng có sẵn trong phiên bản Digital Directory với màn hình màu 3,5 inch và các nút cơ có đèn nền.

Nó có thể lưu trữ tới 1500 tên với tùy chọn tùy chỉnh các nút để giúp tìm kiếm nhanh hơn hoặc phân loại các chuyên gia, chẳng hạn như bác sĩ hoặc luật sư.

Mô-đun Thư mục kỹ thuật số hoạt động một mình và kết hợp với các mô-đun khác, chẳng hạn như Bàn phím số (có thể được sử dụng để gọi thiết bị bên trong mong muốn và để mở cửa bằng mã bí mật) hoặc như các mô-đun để đọc chìa khóa và thẻ gần.

Vượt ra ngoài điều hiển nhiên

Mô-đun cải tiến với bàn phím số, có thể được sử dụng để nhập mã mở khóa cổ điển và thực hiện cuộc gọi bằng mã, do đó giảm thiểu số lượng mô-đun cần thiết và do đó hạn chế chi phí.

Nó hoạt động ở chế độ độc lập để mở cổng, chỉ kết hợp với mô-đun âm thanh hoặc âm thanh / video, với các mô-đun khác như thư mục kỹ thuật số, mô-đun với đầu đọc lân cận hoặc ngoài bảng điều khiển nút nhấn cổ điển.

Vượt qua mọi giới hạn

Với Ultra, bạn có thể tạo khóa truy cập ảo thông qua Ứng dụng Comelit để chia sẻ với người thân, bạn bè hoặc khách. Các phím này có thể là mã số cổ điển hoặc mã QR có thể được quét trực tiếp bằng máy ảnh trên mô-đun âm thanh / video.

Họ có thể được kích hoạt để truy cập định kỳ hoặc giới hạn trong một khoảng thời gian cụ thể, chẳng hạn như khách của nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, người làm vườn đáng tin cậy của bạn hoặc khách của bữa tiệc riêng tư của bạn.

Vượt lên trên mọi so sánh

Cảm biến chạng vạng tích hợp sáng tạo có khả năng nhận biết các giai đoạn khác nhau trong ngày, bật và tắt đèn nền chính và đèn LED camera phù hợp với điều kiện ánh sáng hiện tại, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài sở thích cá nhân


100% thiết kế của Ý, với vẻ ngoài hiện đại và đường nét thanh lịch.
Phiên bản Full Metal: có thể tùy chỉnh với hình khắc bạn muốn.

Ultra là ... đơn giản là tuyệt vời!

“Ultra là một trong những sản phẩm thể hiện rõ nhất quan điểm của Comelit: bao gồm nghiên cứu liên tục, vượt qua giới hạn của chính chúng tôi và nỗ lực không ngừng để cải tiến.
Nó đại diện cho thiên chức của chúng tôi, với tư cách là một công ty, để vươn xa hơn ..

 

Vượt quá điều hiển nhiên, vượt quá những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay, ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi.

 

Ultra là bảng điều khiển của tương lai ngày nay.
Được tạo ra để đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bất kỳ ai chọn nó, Ultra là bản chất của sự bảo mật, sang trọng, đổi mới và đáng tin cậy, được thiết kế và sản xuất với mục đích làm cho cuộc sống của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

 

Đừng gọi nó là một bảng điều khiển: Ultra là một bước tiến mới trong sự phát triển của Comelit và vượt xa mọi thứ chúng tôi đã thấy cho đến thời điểm này. "

 

Edoardo Barzasi, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Comelit S.p.A.

KHÁM PHÁ QUY CÁCH BẢNG NHẬP KHẨU HOÀN THIỆN

TẢI XUỐNG DANH MỤC SẢN PHẨM

BẠN CÓ LÀ CHUYÊN GIA? KHÁM PHÁ CÁC CHI TIẾT KỸ THUẬT