Cứng cáp. Tối thiểu. Linh hoạt.

Versatile.

Tính linh hoạt được thể hiện trong các giải pháp khác nhau có thể đạt được một cách dễ dàng và với chi phí tối thiểu. Mô-đun âm thanh hoặc âm thanh / video thực sự được bán riêng để cung cấp tùy chọn chuyển đổi điện thoại cửa vào thành điện thoại vào video và ngược lại chỉ đơn giản bằng cách thay thế mô-đun và lưới tản nhiệt phía trước (được cung cấp).

Được thiết kế để thích ứng dễ dàng và trực quan với mọi bối cảnh cài đặt, Switch có thể được sử dụng để tạo ra vô số giải pháp: từ 1 đến 33 nút được phân bổ trên 1, 2 hoặc 3 cột, với cài đặt bằng phẳng hoặc gắn trên bề mặt.

Bảng điều khiển lối vào Công tắc có thể được trang bị các mô-đun bổ sung, chẳng hạn như hệ thống truy cập không cần chìa khóa (SimpleKey), hệ thống cho phép người dùng có thiết bị trợ thính nghe rõ (mạch cảm ứng T-Coil) hoặc bảng bổ sung trống để khắc tên căn hộ hoặc số đường phố .

Sturdy.

Được thiết kế tại Ý, màn hình đầu vào video ngoài trời được làm bằng thép không gỉ 316 được đánh bóng, mang lại và đảm bảo sức mạnh và độ bền lâu dài. Thép không gỉ là vật liệu chính được sử dụng không chỉ cho bảng điều khiển lối vào mà còn cho các nút bấm, được thiết kế và sản xuất trong nhà, được nối dây và lắp sẵn để chúng gần như ngang bằng với thiết bị, để tạo ra sự cân bằng cuối cùng trong khi vẫn giữ được sự tiện lợi của các bảng tên có thể tháo rời trên bìa trước.

Tấm này chỉ dày 2,5 mm, là một trong những tấm mỏng nhất trong danh mục này, với độ bền được đảm bảo bởi chứng nhận IK08. Độ bền cũng là một tính năng khi nói đến nhiệt độ và độ ẩm hoạt động; trên thực tế, bảng điều khiển lối vào Công tắc đảm bảo hoạt động chính xác từ -25 ° đến + 55 °, với độ ẩm tương đối từ 25% đến 75%.

Minimal.

Bảng điều khiển lối vào nguyên khối Comelit mới có phong cách hấp dẫn và tối giản, bổ sung đầy đủ cho kiến trúc hiện đại và thể hiện sự đổi mới công nghệ thực sự tạo nên sự khác biệt.

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết kế cẩn thận để các thành phần được lắp đặt vẫn đồng nhất với bảng điều khiển lối vào, giữ cho các đường nét đơn giản và sạch sẽ.

KHÁM PHÁ QUY CÁCH ĐẦY ĐỦ CỦA CÁC BẢNG NHẬP CẢNH NGOÀI TRỜI

TẢI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI ĐÂY